Về chúng tôi

Câu chuyện thương hiệu

Mang làn da nguyên bản trở lại

Dr.Spiller là Thương hiệu mỹ phẩm sinh học cao cấp sử dụng công nghệ độc quyền từ Đức

với hơn 50 năm kinh nghiệm phát triển các sản phẩm điều trị da chuyên sâu trên toàn cầu.

Với nhận thức sâu sắc rằng: Tự nhiên vận hành theo một cơ chế tối ưu và hiệu quả nhất. Chúng tôi tin rằng làn da có cơ chế tự nhiên hoàn hảo trong việc tự bảo vệ, phục hồi và tái tạo vẻ đẹp.

Do đó, chúng tôi hoạt động với sứ mệnh
Phục hồi vẻ đẹp nguyên bản cho làn da một
cách bền vững, qua đó khơi dậy sự tự tin và vun
đắp niềm hạnh phúc lâu dài cho phụ nữ.

Để hiện thực hoá sứ mệnh đó, trước tiên chúng tôi tập trung vào tính hiệu quả trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Sở hữu trung tâm nghiên cứu và thí nghiệm riêng đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Siegsdorf-CHLB Đức, Dr.spiller đã phát triển hệ thống sản phẩm chăm sóc và điều trị các bệnh lý về da một cách chi tiết cho từng loại da, từng nhu cầu cụ thể của người tiêu dùng một cách chuyên nghiệp và chuyên sâu nhất để mang lại hiệu quả chăm sóc và điều trị vượt trội.

Tất cả các sản phẩm của Dr.Spiller chỉ được sản xuất duy nhất tại Đức, với công nghệ và quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, giúp chúng tôi kiểm soát đồng nhất về mặt chất lượng dù được mua ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Với triết lý thuận tự nhiên, sản phẩm của Dr.Spiller giúp bạn phục hồi một làn da nguyên bản bằng cơ chế cộng hưởng với da. Chúng tôi luôn sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, chuẩn sinh học không chất bảo quản, không mùi hương nhân tạo, đi cùng công nghệ Hytec Emulsion System độc quyền có tác động theo cùng cơ chế với các chức năng tự nhiên của da.

Bên cạnh đó, mọi con người tại Dr.Spiller đều theo đuổi nguyên tắc ứng xử thân thiện để đem tới những trải nghiệm khách hàng vượt trên sự mong đợi. Chúng tôi nỗ lực để chăm sóc bằng cả trái tim, mong muốn kiến tạo các mối quan hệ sâu sắc như những người thân trong gia đình với mọi khách hàng, cam kết thân thiện với môi trường và có trách nhiệm với xã hội.

Đến nay, Dr.Spiller đã có mặt ở trên 60 quốc gia, được tin dùng bởi hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới, được hàng nghìn spa, thẩm mỹ viện và các phòng khám da liễu uy tín trên thế giới tin dùng cho khách hàng của mình. Chúng tôi hướng tới tầm nhìn trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người mong muốn tìm kiếm một giải pháp chuyên sâu và an toàn về da.

” Mang làn da nguyên bản trở lại! “

Sứ mệnh • Tầm nhìn • Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh thương hiệu

Phục hồi vẻ đẹp nguyên bản cho làn da một cách bền vững bằng hệ thống sản phẩm và trị liệu chuyên sâu cho riêng từng tình trạng da. Qua đó, khơi dậy sự tự tin và vun đắp niềm hạnh phúc lâu dài.

Tầm nhìn

Trở thành Thương hiệu được khách hàng yêu thích nhất về chăm sóc và điều trị da thuận theo tự nhiên. Bất cứ ai mong muốn tìm kiếm một giải pháp chuyên sâu và an toàn nhất về da tại Việt Nam nên nghĩ đến chúng tôi đầu tiên.

Giá trị cốt lõi