Lịch sử

Phát triển

1959

Tiến sỹ Horst Spiller hợp tác với một nhóm các chuyên gia và nhà sư phạm tại một trường đào tạo về Thẩm Mỹ gần Munich nhằm phát triển dòng sản phẩm chăm sóc da mới.

DR.SPILLER

1960

Thành lập hãng mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller Biocosmetic. Phát minh công nghệ độc quyền nhũ tương chống mất nước Hydration Emulsion System cho phép sản xuất các loại kem dưỡng da có cấu tạo dầu bao nước nhưng nhẹ giúp tăng độ dưỡng ẩm, hiệu quả nhưng không gây bóng nhờn cho da.

DR.SPILLER

1965

Cho ra mắt loại kem không sử dụng chất bảo quản với kết cấu phân tử có cả Vitamin C và Vitamin E, giúp cho Vitamin C có khả năng thẩm thấu vào trong da qua lớp màng dầu tự nhiên của da mà trước đây không loại kem nào có thể làm được.

DR.SPILLER

1970

Trong một kỳ nghỉ tại Braxin, tiến sỹ Spiller đã phát hiện ra khí hậu và thổ nhưỡng tại đây có thể tạo ra được chất lượng vượt trội cho cây lô hội – loại cây được ví như thần dược trong việc chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp. Ông đã quyết định đầu tư một trang trại rộng lớn chuyên canh tác lô hội theo chuẩn sinh học. Ngày nay, lô hội là thành phần gần như có mặt trong tất cả các sản phẩm của Dr.Spiller giúp nâng cao hiệu quả chăm sóc và điều trị các tình trạng da một cách hiệu quả và an toàn.

DR.SPILLER

1971

Dr.Spiller Biocosmetic trở thành hãng mỹ phẩm đầu tiên giới thiệu loại kem dưỡng ban ngày có chứa thành phần chống nắng SPF. Ông bị chỉ trích do lúc đó người ta vẫn còn nghi ngờ tác hại của ánh nắng mặt trời tới làn da. Đồng thời, hãng cũng cho công bố thành phần có trong sản phẩm của Dr. Spiller một cách công khai để người tiêu dùng được biết (tại thời điểm đó, đây là một cuộc cách mạng về sự minh bạch).

DR.SPILLER

1979

Cho ra mắt các sản phẩm với các màu sắc tự nhiên vốn có từ cây, hoa, quả: như kem Collagen màu xanh do có chứa Azulen chiết xuất từ cây cúc German chamomile. Kem có màu vàng do chứa caroten, màu xanh lá do có chiết xuất từ trà xanh hoặc màu hồng từ quả Berry.Điều này phản ánh công nghệ sinh học vượt trội của Dr.Spiller có thể giữ lại được những thành phần ưu việt của tự nhiên trong các sản phẩm của mình

DR.SPILLER

1988

Xuất khẩu sang Áo, Thụy Sỹ và Thổ Nhĩ Kỳ. Rất nhanh sau đó, thị trường tại Bồ Đào Nha, Hồng Kông, Mỹ và Úc cũng được mở. Sản phẩm của Dr. Spiller được chào đón nồng nhiệt tại các quốc gia, ngay tại những cường quốc mỹ phẩm châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc Trung Quốc. Cho tới nay, công ty đã có mặt ở tất cả các châu lục với trên 50 quốc gia trên thế giới.

DR.SPILLER

2007

Ở tuổi 87, tiến sỹ Spiller lui về cuộc sống thường nhật và trao quyền quản lý công ty cho con trai là Manuel. Manuel cùng ban quản trị đã thực hiện nhiều bước thay đổi để tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm Dr. Spiller. Bước đầu tiên là việc hợp tác giữa công ty với một studio thiết kế hàng đầu tại Munich để tạo một hình ảnh mới cho hãng, đặc biệt là khâu đóng gói sản phẩm. Hình ảnh mới mang nhiều xúc cảm được ra mắt lần đầu tại hội chợ Beauty Expo ở Duesseldorf năm 2007.

DR.SPILLER

2011

Ra mắt dòng sản phẩm đặc biệt Cellosophy Celebration với hoạt chất độc quyền chứabột kim cương, chaimpanh và trứng cá hồi. Ngay trong năm đầu tiên ra mắt, trị liệu chuyên nghiệp chống lão hoá của bộ sản phẩm Cellosophy Cellebration đãđoạt giải nhất của tổ chức European Health & Spa (Cơ quan y tế và Sức khỏe Châu Âu).Bộ sản phẩm này được vinh danh như là một giải pháp có thay thế hiệu quả cho Botox nhưng nhưng lại không có tác dụng phụ.

DR.SPILLER

2012

Đây là năm đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc khẳng định vị thế và danh tiếng của Dr.Spiller trên thị trường toàn cầu đó là Dr.Spiller Biocosmetic là nhãn hiệu đầu tiên trên thế giới được Liên minh châu Âu- EC – cấp chứng chỉ mỹ phẩm sinh học đạt chuẩn theo bộ quy chuẩn mới COSMO STANDARD mới về mỹ phẩm sinh học có giá trị pháp lý buộc các hãng sản xuất mỹ phẩm tuân thủ và phải có chứng chỉ thì mới được công bố là mỹ phẩm sinh học.

DR.SPILLER