Dr.Spiller
& Làn da

Cơ chế hoạt động của da

Theo nghiên cứu của các chuyên gia da liễu, một làn da khoẻ mạnh phải có độ ẩm tối thiểu là 10%. Thấp hơn mức này da sẽ mất khả năng duy trì độ ẩm và không thể bảo vệ da khỏi vi khuẩn và các chất bẩn nguy hại khác. Chính vì vậy cần lưu ý cung cấp độ ẩm cho da một cách chuẩn nhất.

Phân loại làn da của bạn

Da trẻ và da thường
Da khô
Da lão hóa
Da nhạy cảm
Da không sạch có xu hướng hình thành các loại mụn
Da dầu và da hỗn hợp

Da và Dr.Spiller

Theo cơ chế hoạt động của da, da sẽ tự tiết ra một lớp màng acid để bảo vệ da và cân bằng độ ẩm. Việc duy trì độ ẩm không chỉ giúp đem lại sự cân bằng, khỏe mạnh cho da mà còn cho phép các hoạt chất có trong kem phát huy hết tác dụng tiềm năng của nó. Chính vì vậy bạn cần bổ sung kem dưỡng ẩm để có làn da trẻ trung tươi tắn. Hầu hết các loại kem hiện nay được sản xuất theo 2 dạng: kem có nhũ tương nước bao dầu hoặc kem có nhũ tương dầu bao nước.

Lựa chọn 3: Dr.Spiller Biocosmetic

Dr.Spiller đã phá bỏ những khuôn khổ truyền thống này bằng việc kết hợp công thức mang tính đột phá đó là kết hợp những lợi ích về khả năng duy trì độ ẩm của kem có nhũ tương dầu bao nước và cảm giác nhẹ của loại kem có nhũ tương nước bao dầu nhờ phát minh ra công nghệ độc quyền Hydratain ™ emulsion system.

Công nghệ HY-TEC ™
Hydratain Emulsion System

Hệ thống nhũ tương chống mất nước độc quyền

Độ ẩm là khởi nguồn của một làn da đẹp”, các dòng sản phẩm của Dr.Spiller với kết cấu nhũ tương dầu bao nước giúp giữ ẩm cao hơn nhiều giờ so với sản phẩm thông thường

Nhũ tương dầu bao nước độc quyền của Dr.Spiller được chứng minh giúp các hoạt chất thẩm thấu cao hơn 120% so với các sản phẩm thông thường.

Giữ ẩm lâu hơn, hoạt chất thẩm thấu nhiều hơn giúp tăng hiệu quả chăm sóc bởi sản phẩm Dr.Spiller.