Đăng ký
đào tạo mở Spa

Bạn muốn được tư vấn kinh nghiệm mở spa làm đẹp? Làm cách nào để kinh doanh spa hiệu quả nhất, cần những gì và chi phí bao nhiêu tiền? Dr. Spiller với 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, vận hành và tư vấn mở spa chuyên nghiệp trên toàn cầu sẽ giúp bạn có được “kim chỉ nam” xây dựng kế hoạch chuyên nghiệp và đạt hiệu quả nhất.

Nắm bắt xu hướng làm đẹp ngày càng thịnh hành và được các chuyên gia dự đoán sẽ tăng trưởng vượt bậc. Trong khi đó, nhu cầu làm đẹp, nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao, dịch vụ Spa trở thành một ngành cực “hot” trong tương lai.

Chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn có được kết quả tuyệt vời qua kinh nghiệm mở spa làm đẹp đã phát triển 50 năm.

Chúng tôi hiểu được những gì người tiêu dùng mong muốn và có cách thức phục vụ hiệu quả.

Chúng tôi cam kết đào tạo bạn
và nhân viên của bạn những kỹ năng tốt
để có được thành công vượt trội.

Chúng tôi cam kết cùng bạn tổ chức các sự kiện Beauty Day để bạn tiếp cận nhiều hơn với các khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu một cách mạnh mẽ.

Soi da 3D miễn phí: Khách hàng sẽ được chuyên viên trực tiếp soi da trước khi điều trị.

Tặng trị liệu miễn phí: Đối với khách hàng tiềm năng của bạn, chúng tôi sẽ kết hợp tặng trị liệu miễn phí để khách hàng có được trải nghiệm hoàn hảo.

Khuyến mại lớn cho các hóa đơn mua hàng: Chúng tôi áp dụng nhiều chương trình giảm giá hay quà tặng hấp dẫn cho khách hàng của bạn tại sự kiện này.

Tặng các mẫu thử (tester) cho khách hàng tiềm năng: Để khách hàng có được sự cảm nhận tốt nhất chúng tôi xây dựng chương trình tặng mẫu thử để khách hàng được dùng thử miễn phí giúp bạn khai thác nguồn khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Đăng ký để được tư vấn
về các gói hỗ trợ